Các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật lao động (Lao động, 1995)
Cung cấp những quy định mới về lao động, an toàn lao động; chế độ, chính sách mới về lương hưu, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; chính sách mới về bảo hiểm y tế; chế độ tiền lương mới và các văn bản hướng dẫn thực hiện; tăng lương tối thiểu 2013 và các quy định mới liên quan