(untitled) - Phạm, Khải; Phạm Khải (Hà Nội, 2004)
Trình bày nguyên lý phong thuỷ trong thiết kế xây dựng, trang trí, sửa chữa nhà cửa theo tôn chỉ thẩm mỹ trong kiến trúc phương Đông
Keywords: Kiến trúc; Trang trí nội thất; Thuật phong thuỷ