Tiếng anh quan hệ quần chúng - Ngọc Huyên (Giao thông Vận tải, 2005)
Lần lượt giới thiệu đến bạn đọc các từ vựng, câu nói thường gặp được phân loại theo chủ đề nhằm đáp ứng nhu cầu học, đọc của từng độc giả. Đay sẽ là bộ sách hữu ích, thiết thực giúp bạn tự tin, vững vàng khi thâm nhập thực tế cũng như khi giao dịch với đối tác.