Giáo trình thiết kế hệ thống lạnh - Đỗ, Trọng Hiển (Nxb. Hà Nội, 2007)
Những số liệu ban đầu và phương pháp thiết kế thể tích mặt bằng kho lạnh; Chọn phương pháp làm lạnh, tính toán chu trình làm lạnh một cấp, tính chọn máy và thiết bị...