Mẫu nhà dân tự xây - Nguyễn, Bá Đang (Xây dựng, 2006)
Khái quát về hình thái kiến trúc nhà ở Việt Nam và dự báo phát triển tới năm 2010. Đặc điểm nhà ở dân tự xây. Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nhà ở. Nhà ở với các luật lệ, qui định của nhà nước. Các mẫu nhà ở kiểu biệt thự và kiểu chia lô, liền kề