(untitled) - Vũ Ngọc Pha; Bộ Giáo dục & Đào tạo (Hà Nội, 1996)
Giới thiệu khái luận về triết học, lịch sử triết học trước Mác, sự ra đời và phát triển của triết học Mác - Lê nin, quan niệm về vật chất và ý thức. Đồng thời giới thiệu các nguyên lí, cặp phạm trù, quy luật cơ bản của chủ nghĩa duy vật biện chứng: lý luận về nhận thức, xã hội tự nhiên, hình thái kinh tế xã hội, giai cấp và đấu tranh giai cấp...
Phụ chú: tr.215
Keywords: Duy vật biện chứng; Triết học; Triểt học Mác Lênin; Giáo trình