Giáo trình hệ thống cấp nước - Dương, Thanh Lượng (Xây dựng, 2006)
Giáo trình hệ thống cấp nước sẽ là một trong những tài liệu chính cho đào tạo cao học ngành học Cấp thoát nước ở Trường Đại học Thuỷ lợi. Nội dung sách gồm: Chương 1: Hệ thống phân phối nước và thiết bị. Chương 2: Quản lý cung - cầu trong cấp nước. Chương 3: Chất lượng cấp nước. Chương 4: Mô hình hoa và thiết kế hệ thống phân phối nước. Chương 5: Nước và trong mạng lưới phân phối nước.