Giáo trình lý thuyết nhận dạng ứng dụng trong quản lý - Đỗ, Hoàng Toàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và có hệ thống về khoa học nhận dạng để ứng dụng trong các hoạt động quản lí