Bố trí chung và kiến trúc tàu thủy - Lê, Hồng Bang (Giao thông vận tải, 2007)
Các mẫu bố trí chung; Kiến trúc bên ngoài và kiến trúc nội thất của các loại tàu; giới thiệu một số mẫu kiến trúc và bố trí chung tàu biển và số liệu thống kê mẫu tàu đã dược đóng và khai thác trên thế giới.