Tâm lý học đại cương - Nguyễn, Quang Uẩn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lí học. Phân tích về sự hình thành và phát triển tâm lý, ý thức, nhân cách hành vi, nhận thức của con người