Giáo trình tâm lý học du lịch - Nguyễn, Hữu Thụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Những vấn đề chung của tâm lý học du lịch. Tâm lý nhà cung ứng du lịch, tâm lý du khách, môi trường du lịch, hiện tượng và quy luật tâm lý xã hội trong du lịch, giao tiếp trong hoạt động du lịch...