Sách trả lời tâm lý cho nam sinh - nữ sinh - Huy Sanh (Thanh niên, 2004)
Bạn đã thực sự hiểu con mình chưa? con bạn có những dấu hiệu bất thường nào? có phải là một học sinh cá biệt không?. Nội dung sách sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên