Tâm lý học ứng xử - Lê, Thị Bừng (Giáo dục, 2007)
Những quan niệm về ứng xử, bản chất của ứng xử, sự phân chia các kiểu ứng xử đến những vấn đề cụ thể như ứng xử trong gia đình, lớp học, cơ quan, bạn bè, nơi công cộng