Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu ở - Đàm Thu Trang (Xây dựng, 2006)
Khái niệm cơ bản liên quan đến kiến trúc cảnh quan, những kinh nghiệm thiết kế kiến trúc cảnh quan nói chung và thiết kế kiến trúc cảnh quan khu ở nói riêng trên thế giới và Việt Nam. Những yếu tố ảnh hưởng và tác động đến việc thiết kế kiến trúc cảnh quan khu ở như môi trường tự nhiên, xã hội, kinh tế mỹ thuật... Nguyên tắc , định hướng và giải pháp thiết kế kiến trúc cảnh quan cho các khu nhà ở.