Bình luận khoa học Bộ Luật hình sự 1999 - Phùng Thế Vắc (Công an nhân dân, 2002)
Phân tích, tổng hợp các tri thức khoa học của Bộ Luật hình sự. Đặc biệt với những tội danh mới và những quy định sửa đổi, bổ sung được phân tích và bình luận một cách cụ thể và sâu sắc góp phần nâng cao kiến thức về luật hình sự cho toàn thể nhân dân và giáo dục mọi người nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp