Chương trình phân tích kết cấu công trình STARAP - Đỗ Văn Đệ (Nxb. Xây Dựng, 2006)
Hướng dẫn cài đặt, chạy chương trình phân tích kết cấu công trình STRAP, sử dụng mô hình đồ họa Graphic Model, mô hình lệnh Command, mô hình tệp Batch Mode... thiết kế bản vẽ xây dựng