Hỏi đáp về những ngôi đền nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội Nhân dân, 2009)
Trình bày dưới dạng hỏi đáp giới thiệu hơn 500 ngôi đền nổi tiếng ở Việt Nam với lịch sử hình thành, đặc điểm chung cũng như những đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau.