Tư duy logic, biện chứng và hệ thống - Phan, Dũng (Trẻ, 2010)
Các quy luật cơ bản của lôgích hình thức; phán đoán; suy luận; tư duy lôgích: Sử dụng lôgích hình thức trong suy nghĩ; tư duy biện chứng; tư duy hệ thống,...