Các phương pháp sáng tạo - Phan, Dũng (Trẻ, 2010)
Tổng quan các phương pháp sáng tạo của Triz: Một số nhận xét chung về các phương pháp sáng tạo của Triz, các phương pháp sáng tạo của Triz dựa trên các thủ thuật, các phương pháp sáng tạo của Triz dựa trên các cơ sở khác, ...; các phương pháp sáng tạo không phải của Triz: Một số nhận xét chung về các phương pháp sáng tạo không phải của Triz, phương pháp sáng tạo không phải của Triz dựa trên kinh nghiệm,...