Tâm lý học phát triển - Vũ, Thị Nho (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Tổng hợp, hệ thống hoá những vấn đề liên quan đến sự phát sinh và phát triển tâm lí của con người theo các giai đoạn phát triển khác nhau