Tìm hiểu mỹ thuật Phật giáo - McArthur, Meher (Mỹ thuật, 2005)
Đề cập đến các vấn đề như: thần phả, tranh tượng Phật giáo, kí hiệu, biểu tượng và tự khí Phật giáo. Giới thiệu những di chỉ và thánh địa chính của Phật giáo: Bodh Gaya-ấn Độ, Sanchi-ấn Độ, Sukhothai-Thái Lan...