Bộ luật tố tụng hình sự và văn bản mới năm 2010 hướng dẫn thi hành - Hoàng Anh (Hồng Đức, 2010)
Giới thiệu bộ luật tố tụng hình sự nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam, các nghị quyết, chỉ thị, nghị định, quyết định, thông tư... hướng dẫn thi hành