Tâm lý học trong xã hội và quản lý - Bùi, Ngọc Oánh (Thống Kê, 1995)
Giới thiệu những cơ sở khoa học của giao tiếp, những tình huống giao tiếp ứng xử xã hội có thật, kèm theo sự phân tích về mặt tâm sinh lý, đạo đức học, xã hội học, văn hoá học, ngôn ngữ học