(untitled) - Đào, Huy Quyền; Đào Huy Quyền; Sơn Ngọc Hoàng; Ngô Khị (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Sơ lược về lịch sử nhạc khí truyền thống Khmer. Giới thiệu cụ thể từ nguồn gốc ra đời, sự phát triển, cấu tạo, chất liệu, màu âm, tần âm, kỹ thuật tấu diễn đến vai trò của từng loại nhạc khí như: nhạc khí dây, nhạc khí hơi, nhạc khí tự thân vang
Keywords: Dân tộc Khmer; Sóc Trăng; Nhạc khí