(untitled) - Đinh, Quý Độ; Đinh Quý Độ; Nguyễn Duy Lợi; Viện Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (Hà Nội, 2004)
Trình bày những nét chính của trật tự kinh tế thế giới, xu hướng phát triển giai đoạn 2000-2020, chiến lược chi phối trật tự kinh tế quốc tế của các nước phát triển và triển vọng của các nước đang phát triển trong trật tự đó
Thư mục: tr.353-358
Keywords: Cạnh tranh quốc tế