Tâm lí học đại cương - Nguyễn, Quang Uẩn (Đại học Quốc gia, 2001)
Những vấn đề chung của tâm lí học. Nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội, tư duy và tưởng tượng...