Từ điển bách khoa Y học phổ thông - Nguyễn Ngọc Lanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Tập hợp những thuật ngữ và khái niệm y học thông dụng nhất, kể tên những tên thuốc quan trọng nhất, tên hầu hết các bệnh và nguyên tắc điều trị,...