Kim loại trong nghệ thuật trang trí nội thất - Trình Bân (Mỹ thuật, 2004)
Giới thiệu sự khai thác, tận dụng chất liệu kim loại: sắt, đồng thau... để chế tác ra những kiểu dáng trang trí nội thất: lan can, bàn, ghế, cửa sổ, giường, cầu thang...