Kim loại trong nghệ thuật trang trí nội thất - Trình Bân (Mỹ thuật, 2004)
Giới thiệu nghệ thuật trang trí nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, giá, lan can, cầu thang,... làm từ chất liệu kim loại sắt, thép, đồng thau