Kim loại trong nghệ thuật trang trí nội thất - Trình Bân (Mỹ thuật, 2004)
Giới thiệu những kiểu dáng bàn ghế, giường, ban công, lan can, cầu thang... đẹp, thẩm mĩ dùng trong nghệ thuật trang trí nội thất được làm từ chất liệu kim loại sắt, thép, đồng thau