(untitled) - Nguyễn, Kim Dân; Nguyễn Kim Dân (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các mẫu cầu thang, tường rào, lan can bằng kim loại để các bạn lựa chọn trong trang trí nngoại thất
Keywords: Trang trí ngoại thất; Trang trí nội thất; Tường rào