Ga, dầu và chất tải lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2009)
Trình bày các thuật ngữ ga, dầu và chất thải lạnh, tính chất cơ bản của một số ga lạnh. Giới thiệu các bảng đồ thị R13, R14... Định hướng chọn dầu cho máy nén pitông. Thông tư liên tịch về xuất nhập khẩu ga lạnh phá huỷ tầng ôzôn