Quê hương My Homeland VietNam - Nguyễn, Mạnh Đan (Văn nghệ TP.HCM, 1996)
Giới thiệu nhiều tác phẩm đặc sắc của nhiều tác giả thể hiện những nét đẹp đơn sơ, chất phát, giản dị của những vùng quê trên đất nước Việt Nam