Dựng các mô hình kiến trúc phức tạp và mô phỏng nội thất - ngoại thất 3D - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2009)
Tổng quan về 3ds Max 2009. Hướng dẫn làm việc với các đối tượng và những điểm cơ bản đến nâng cao về thiết kế, tạo mẫu 3D mà bạn có thể ứng dụng trong kiến trúc xây dựng và trang trí nội ngoại thất