Hỏi & đáp tâm lý học đại cương - Nguyễn Thị Huệ (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu 93 câu hỏi và đáp về môn tâm lí học đại cương như: khái niệm, đối tượng, nhiệm vụ của tâm lí học. Các phương pháp luận cơ bản, quá trình hình thành và phát triển tâm lí...