Giáo trình thiết kế nội - ngoại thất với Mental Ray - Ngọc Trâm (Hồng Đức, 2009)
Cung cấp các kiến thức bao quát về 3ds Max, Mental Ray và Vray thông qua các bài tập ứng dụng giúp bạn củng cố thêm kiến thức nhằm ứng dụng trong việc bố trí, trang trí nội ngoại thất ngôi nhà thêm ấn tượng và hài hoà, đẹp mắt