Tâm lý học căn bản - Feldman, Robrts (Văn hóa Thông tin, 2004)
Lịch sử phát triển ngành tư vấn và nền tảng ban đầu; Quá trình tư vấn và những học thuyết áp dụng; Các học thuyết ứng dụng trong tư vấn,...