Một số vấn đề về pháp luật dân sự Việt Nam từ thế kỷ XV đến thời Pháp thuộc - Bộ tư pháp. Viện nghiên cứu khoa học pháp lý (Hà Nội, 2008)
Vài nét về xã hội và pháp luật Việt Nam từ thế kỷ 15 đến thời pháp thuộc. Một số chế định về dân sự dưới thời Lê, thời nguyễn và thời Pháp thuộc
Phụ chú: tr.381-382
Keywords: Luật dân sự