Tâm lí học trí khôn - Piaget, Jean (Giáo dục, 1998)
Bản chất, vai trò của trí khôn. Trí khôn và các chức năng cảm giác - vận động. Sự phát triển của tư duy. Những yếu tố xã hội trong sự phát triển của trí khôn