Kỹ năng nghề nghiệp - Nguyễn Trung Toàn; nhóm Interpress (Văn hóa Thông tin, 2007)
Những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, cách tạo ấn tượng tốt với cấp trên, những nguyên tắc thành công khi đi xin việc, những lời khuyên giúp bạn thăng tiến...