Bạn thông minh cỡ nào? - Azzopasdi, Gilles (Phụ nữ, 2004)
Giới thiệu các bài trắc nghiệm và hướng dẫn cách giải quyết, giải thích kết quả một cách tổng quát, sau đó theo từng phạm trù các vấn đề nhằm giúp bạn đọc tự đánh giá khả năng lý luận, tri giác, khả năng vận dụng ngôn ngữ,... của mình để tự khám phá chỉ số thông minh, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân