Bảy 7 loại hình thông minh - Arstrong, Thomas (Lao động - xã hội, 2010)
Những trải nghiệm về nhiều loại thông minh như: trí thông minh vận động cơ thể, không gian, âm nhạc, tương tác cá nhân, nội tâm,..