Luật hợp tác xã năm 2003 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu về luật hợp tác xã năm 2003, những quy định chung, thành lập và đăng kí kinh doanh hợp tác xã. Chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển hợp tác xã và một số quy định có liên quan