Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, các quy định cụ thể về quyền tác giả và quyền liên quan, quy định về sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng...