Cắt tỉa rau, quả viền đĩa - Hầu, Căn Bảo (Phụ nữ, 2004)
Giới thiệu gần 100 cách dùng rau quả để trang trí các món ăn, cách chế biến nguyên liệu cơ bản, hướng dẫn cắt, tỉa nguyên liệu và cách trình bày các đĩa theo mẫu