(untitled) - Hầu, Căn Bảo; Hầu Căn Bảo; Giang Quân (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu gần 100 cách dùng rau quả để trang trí các món ăn, cách chế biến nguyên liệu cơ bản, hướng dẫn cắt, tỉa nguyên liệu và cách trình bày các đĩa theo mẫu
Keywords: Nghệ thuật cắt tỉa; Nghệ thuật trang trí; Rau - quả