Sổ tay cắm trại - Trần Hoàng Túy (Trẻ, 2006)
rình bày ngắn gọn những kỹ năng, vấn đề cần thiết về cắm trại để người đọc vận dụng và tổ chức trại thành công, mang lại những lợi ích thiết thực cho các thành viên của mình.