Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới - Phan, Dũng (Trẻ, 2010)
Trình bày một số khái niệm cơ bản như phương pháp, phương pháp luận, sáng tạo, phạm vi áp dụng, vấn đề, tư duy sáng tạo, đổi mới, đổi mới hoàn toàn, phát minh, sáng chế, sở hữu trí tuệ...để bước dầu hình ngôn ngữ giao tiếp chung giưa người đọc và người viết,...