(untitled) - Võ Phước Tấn; Nguyễn Thị Thu Hương; Nguyễn Mậu Tùng (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu hệ thống bài tập thiết kế trang phục bao gồm: phương pháp đo thông số, thiết kế các loại quần đơn giản, bộ đồ nữ và trang phục trẻ em
Keywords: Trang phục; Thiết kế trang phục; Giáo trình