Nghệ thuật cắm hoa gia đình & hoa cưới - Nguyễn Thu Uyên; Thúy Uyên Ly (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu nghệ thuật cắm hoa gia đình, nghệ thuật cắm hoa cưới như: đặc điểm cắm hoa, các loại hoa thường dùng, cắt tỉa, tạo hình, lựa chọn dụng cụ trang trí, bảo dưỡng và giữ tươi hoa...